Giải đáp thắc mắc

Giải đáp thắc mắc

Công ty cổ phần phát triển công nghệ giáo dục Việt Edutech

KÍNH GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG:

Công ty Việt Edutech được thành lập bởi đội ngũ cán bộ là những người có kinh nghiệm, chuyên môn cao trong lĩnh vực công nghệ. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đi tiên phong trong việc xây dựng và phát triển hệ thống giáo dục trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam và luôn xác định phương châm hoạt động:

* CHẤT LƯỢNG BẢO ĐẢM

Chúng tôi cam kết xây dựng và phát triển các dự án đảm bảo chất lượng, nhanh chóng với giá thành cạnh tranh nhất.

* UY TÍN CÔNG TY

Uy tín luôn được chúng tôi quan tâm hàng đầu và mong muốn tạo dựng uy tín cho công ty mình ngay từ ngày đầu thành lập.

* SỰ TIN TƯỞNG CỦA KHÁCH HÀNG

Chúng tôi luôn cố gắng tạo dựng niềm tin từ phía khách hàng để có được kết quả hợp tác với khách hàng tốt nhất.

Việt Edutech luôn đặt mục tiêu đem lại giải pháp ứng dụng công nghệ tốt nhất và rất mong nhận được sự quan tâm, hợp tác từ quý khách hàng.

Thay mặt ban lãnh đạo công ty Việt Edutech, tôi xin được bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc nhất tới quý khách hàng đã luôn tin tưởng hợp tác và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Sự tin tưởng của quý vị đã góp phần to lớn trong việc quyết định sự phát triển và thành công của Công ty trong thời gian qua.

Trân trọng.

Ngô Quang Thục

Chủ tịch HĐQT

Phần mềm Giáo dục Mầm non là gì ?

Hỗ trợ dạy học mầm non định hướng theo chương trình giáo dục mầm non (ban hành kèm theo Thông tư số: 17/2009/TT-BGDĐT ngày 25 tháng 7 năm 2009 của Bộ Giáo dục và Đào tạo) giúp trẻ phát triển đầy đủ về thể chất, tình cảm, trí tuệ, thẩm mỹ. Hình thành những yếu tố đầu tiên của nhân cách, phát triển ở trẻ những chức năng tâm sinh lí, năng lực và phẩm chất mang tính nền tảng, những kĩ năng sống cần thiết phù hợp với lứa tuổi để chuẩn bị cho trẻ vào lớp một.

Phần mềm quản lý đồ dùng dạy học là gì ?

Hỗ trợ quản lý trang thiết bị, đồ dùng dạy học tại cơ sở. Theo dõi số lượng, hoạt động sử dụng trang thiết bị, đồ dùng dạy học một cách hiệu quả nhất.

Phần mềm Thống kê báo cáo là gì ?

Hỗ trợ quản lý số liệu, thống kê và tổng hợp số liệu ngành giáo dục tại các đơn vị trực thuộc, in báo biểu báo cáo số liệu linh hoạt mẫu biểu theo yêu cầu.

Phần mềm Quản lý thi đua khen thưởng là gì ?

Hỗ trợ công tác quản lý thi đua khen thưởng tại cơ sở, lập kế hoạch, đặt mục tiêu thi đua khen thưởng theo thời gian xác định, thống kê và báo cáo kết quả đạt được.

Phần mềm Quản lý tài sản công là gì ?

Hỗ trợ quản lý cơ sở vật chất tại đơn vị, thống kê báo cáo về số lượng, tình hình sử dụng, hiệu quả khai thác, xây dựng kế hoạch trang bị, bổ sung nâng cấp hạ tầng.

Phần mềm Quản lý thời khóa biểu là gì?

Phần mềm Quản lý thời khóa biểu hỗ trợ sắp xếp thời khóa biểu khoa học và linh hoạt, hỗ trợ quản lý hoạt động lên lớp, sử dụng phòng học, thiết bị…

DANH MỤC PHẦN MỀM KHỐI ỦY BAN

Giá bản quyền phần mềm: tùy thuộc yêu cầu cụ thể.

Phần mềm dịch vụ công trực tuyến

Phần mềm quản lý văn bản, chỉ đạo điều hành

Là giải pháp hỗ trợ thực hiện quản lý văn bản từ khâu tiếp nhận đến phân công công việc cho đến khâu cuối cùng là lưu trữ văn bản và hồ sơ công việc.

Phần mềm tiếp công dân và quản lý đơn thư khiếu nại

Phần mềm quản lý hồ sơ cán bộ công chức, viên chức

01 Phần mềm dịch vụ công trực tuyến
02 Phần mềm quản lý văn bản, chỉ đạo điều hành

Là giải pháp hỗ trợ thực hiện quản lý văn bản từ khâu tiếp nhận đến phân công công việc cho đến khâu cuối cùng là lưu trữ văn bản và hồ sơ công việc.

03 Phần mềm tiếp công dân và quản lý đơn thư khiếu nại
04 Phần mềm quản lý hồ sơ cán bộ công chức, viên chức
05 Phần mềm quản lý hộ tịch
06 Phần mềm một cửa
Xin chào, Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?